Events Metro Mall

Events

พื้นที่จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดในสถานี MRT 38 แห่งทั่วกรุงเทพ และ พื้นที่สำหรับร้านค้าต่างๆ เพื่อสร้างอาณาจักรแหล่งรวมร้านช้อป ชิม ชิลในสถานีรถไฟฟ้า MRT และพื้นที่อีเว้นท์จัดกิจกรรมสื่อสารทางการตลาดทุกรูปแบบ ร้อง เล่น เต้น แถลงข่าวเปิดตัวสินค้า อยากเฟี้ยว อยากปัง อยากอลังการแบบไหน ขอให้บอกเราได้เลย

Metro Mall
Client

GARENA

Title
การีนา เปิดแคมเปญ FREE FIRE WORLD
Location
MRT สวนจตุจักร

บีเอ็มเอ็น จับมือ การีนา เปิดแคมเปญ FREE FIRE WORLD ครั้งแรกของไทยกับการพลิกโฉมสถานีเอ็มอาร์ทีเป็นโลกเกมออนไลน์เต็มรูปแบบ

เปิดตัวแคมเปญ “FREE FIRE WORLD” สร้าง Journey Experience นำ GARENA FREE FIRE เกมมือถือออนไลน์ประเภท Tactical-TPS Survival Open World  อันดับ 1 ของเมืองไทย มาเนรมิตพลิกโฉมสถานีรถไฟฟ้า MRT สวนจตุจักรทั้งสถานี ให้เป็นอีกหนึ่ง Destination ด้วยนวัตกรรมสื่อโฆษณานอกบ้านสุดยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา หวังสร้าง Talk of The Town นอกจากนี้ตัวสื่อโฆษณายังมีการติดตั้ง QR Code เพื่อให้คอเกมได้สนุกกับการตามหาและร่วมลุ้นรับไอเท็มเสริมสุดพิเศษเพื่อนำไปใช้เล่นในเกม Free Fire อีกด้วย ทั้งหมดนี้ เพื่อสร้างประสบการณ์ระหว่างการเดินทางให้กับผู้โดยสารให้ดื่มด่ำ และสัมผัสกับโลกของเกม FREE FIRE เต็มรูปแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเปิดตัวบัตรโดยสาร MRT สุดเอ็กคลูซีฟ ที่มาคู่กับไอเท็มลับจากเกม FREE FIRE

Client

แป้งตรางู

Title
ทุ่งลาเวนเดอร์สุดปังที่ MRT เพชรบุรี
Location
MRT เพชรบุรี

อีกหนึ่งกิจกรรมสุดปัง บริเวณสถานีรถไฟฟ้า MRT นอกจากจะมีสื่อโฆษณาแล้ว ยังมีพื้นที่จัดกิจกรรมทางการตลาดได้อีกด้วย

โดยงานนี้แป้งตรางู (Snake Brand) เนรมิต พื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ MRT สถานีเพชรบุรี ให้กลายเป็นทุ่งลาเวนเดอร์ ที่มีการปล่อยกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ฟุ้งตลบอบอวลกันทั่วพื้นทีเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีรถเคลื่อนที่ให้แฟนๆ แป้งตรางู ได้มาช้อปกับผลิตภัณฑ์คลายร้อนหลายรูปแบบ เช่น ทิชชู่และสเปรย์เย็น รวมถึงแป้งเย็นกลิ่นหอมๆ สไตล์ที่ทุกคนคุ้นเคยและชื่นชอบ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดที่ตอบโจทย์ให้กับแบรนด์ เพราะช่วยสร้างประสบการณ์ในการเดินทางในกับผู้โดยสาร MRT ได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว

Client

มิตรผล

Title
มิตรผลคาเฟ่เเจกความสดชื่นที่ MRT วัดมังกร
Location
MRT วัดมังกร

มิตรผล ผู้ผลิตน้ำตาลระดับประเทศได้จัดกิจกรรมเติมความสดชื่นให้กับกลุ่มเป้าหมายที่ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT โดยได้จัดร้านเป็นแบบคาเฟ่ขนาดน่ารัก ให้ผู้คนได้แวะเวียนมาลองสัมผัสกับสินค้าของตัวเอง

สำหรับกิมมิคในครั้งนี้ มิตรผลนำผลิตภัณฑ์เพิ่มความสดชื่นที่พวกเขามีอยู่หลากหลายรูปแบบ มาสร้างเมนูที่น่าสนใจ ในชื่อคูลๆ อย่าง บัวนิยม (บัวหลวงลิ้นจี่) เปรี้ยวซ่าดับร้อน / ประกายดาว (มะขามแอปเปิ้ล) ชุ่มคอซู่ซ่า / ไพรนารายณ์ (ชาไทยลิ้นจี่สับปะรด) หวานหอมมีกลิ่นสับปะรด /แม่ตะไคร้ (มะตูมเสาวรส) รสหวานนำตามด้วยรสเปรี้ยวช่วยให้กระปรี้กระเปร่า

ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผู้คนได้ลองชิมสินค้าของมิตรผล ที่ไม่ได้มีแค่น้ำตาลไว้ประกอบอาหารเท่านั้น และผู้โดยสารรถไฟฟ้า MRT ก็ได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่สดชื่นคุณภาพของมิตรผลที่ไม่เหมือนใคร