Special Project

การรวมสื่อโฆษณาทั้งในและนอกสถานีรถไฟฟ้า เป้าหมายเพื่อทำให้เกิดโฆษณาแบบซีรีย์ โดยโครงการพิเศษนี้ ลูกค้าสามารถเลือกสื่อ อาทิเช่น Dynamic Light Box, Wall Wrap, Floor Wrap หรือพื้นที่ต่างๆ มาจัดกิจกรรม เพื่อผสมผสานกสลุทธ์ทางการตลาดที่ทำให้เกิดการพูดถึงในวงกว้าง อีกทั้งยังเป็นที่จดจำของผู้โดยสารในระบบรถไฟฟ้า MRT ได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

BMN
Client

Nescafe

Title
NESCAFE Blend & Brew Interactive Art Station
Location
MRT วัดมังกร

สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีวัดมังกร ได้รับการสร้างสรรค์ความงดงามให้กับทั้งสถานี โดย “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรูที่ Wrap ทุกพื้นที่ของสถานี อย่างยิ่งใหญ่อลังการ เพื่อสร้างปรากฎการณ์ Interactive Art Station” ครั้งแรกของเมืองไทย

งานนี้ได้ นักวาดภาพ ยูนปัณพัท อิลลัสเตรเตอร์ชาวไทยที่เคยร่วมงานกับ Gucci-กุชชี่ มาออกแบบคอลเลคชั่นผลงานศิลปะสไตล์จีนร่วมสมัย ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ดินแดนหอมหมื่นลี้นอกจากสถานีวัดมังกรจะสวยงามแล้ว ยังถือเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของเยาวราชให้ผู้คนได้มาสัมผัสกับแบรนด์เนสกาแฟ ที่ตั้งใจเล่าเรื่องผ่านศิลปะสนุกๆ

เป็นการกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นผ่านงาน Storytelling และ Creativity ที่น่าสนใจ ช่วยสร้าง Engagement Marketing ให้กับแบรนด์ ทั้ง Offline และ Online เพื่อตอบโจทย์เรื่องการสื่อสารการตลาดนั่นเอง โดย NESCAFÉ Blend & Brew Interactive Art Station นี้ก็ได้รับรางวัล แอดแมน อวอร์ดส จากสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ไปถึง 7 รางวัลเลยทีเดียว

Client

Samsung

Title
Samsung A51- Awesome Galaxy A
Location
MRT สวนจตุจักร

สถานีรถไฟฟ้า MRT สวนจตุจักร เกิดปรากฎการณ์สื่อโฆษณา Out of Home ใจกลางระบบขนส่งกรุงเทพมหานคร เมื่อ Samsung เล่นใหญ่ เนรมิตอีก 1 พื้นที่ที่ดีที่สุดของ สถานี MRT สวนจตุจักร ให้เหล่า Blink ชาวไทยได้ฟินกันระหว่างเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT โดยซัมซุงได้ผสมผสานสื่อโฆษณาแบบ Dynamic Lightbox, LED Motion และ AR technology โดยเป็นการบอกเล่าถึงฟีเจอร์เด่นของ Samsung A51 ผ่านความสนุกของสาว BLACKPINK ทั้ง เจนนี่, จีซูโรเซ่ และลิซ่า

งานสื่อโฆษณาในแคมเปญได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับของศิลปินและผู้คนที่เข้ามาใช้บริการรถไฟฟ้า MRT ที่เข้ามาช่วยสร้างกระแสในโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ผ่าน Social Media ในแพลทฟอร์มต่างๆ สะท้อนตัวตนของกลุ่มเป้าหมายที่มีไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนใคร

Client

Netflix

Title
The Stranded (เคว้ง)
Location
MRT พหลโยธิน

Netflix ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งวิดิโอออนไลน์ระดับโลก ได้ร่วมมือกับผู้สร้างภาพยนตร์จากประเทศไทย ทำซีรีส์ 7 ตอนจบ จึงได้หาพื้นที่ที่สามารถบอกเล่า Mood & Tone ทั้งหมดของซีรีส์ชุดนี้ ซึ่ง MRT พหลโยธิน บริเวณทางออก E3 ถือว่าเป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ในการสื่อสารข้อความดังกล่าวไปยังกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด ด้วยเหตุนี้เอง Netflix จึงได้สร้างสรรค์สื่อผสมทั้ง Lightbox, จอ LED และ Sticker Wrap ในอุโมงค์ที่จะเดินทางไปยังทางออก 3 ซึ่งเป็นอุโมงค์ที่มีความยาว เพื่อให้ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT ได้รับประสบการณ์แปลกใหม่ และกระตุ้นความน่าสนใจจนอยากติดตามซีรีส์ชุดนี้บนแพลทฟอร์มของ Netflix