BMN Vibe

The Stories Of Out Of Home Media

เมื่อ Digital Disruption ไม่ใช่อุปสรรคของสื่อ Out Of Home

เมื่อการมาของเทคโนโลยีแบบดิจิทัล ทำให้หลายธุรกิจเจอคำคลาสสิกที่บอกว่าหากไม่ปรับตัวก็จะถูก Disruption ซึ่งหลายคนมักมองว่า สื่อ Out Of Home ประเภทป้ายโฆษณาต่างๆ จะถูก Disruption แน่นอน เพราะดูยังไง สื่อโฆษณานอกบ้าน ก็แค่การเอารูปอาร์ทเวิร์คมาแปะกับป้าย ซึ่งนั่นน่าจะเป็นมุมมองที่ผิดจากความเป็นจริงไปไกลเลย และต้องบอกว่า BMN ที่เป็นผู้ดูแลสื่อโฆษณาในระบบรถไฟฟ้า MRT ไม่ได้มองแบบนั้น ซึ่งวันนี้เราจะเล่าให้ฟังว่าเพราะอะไร??

 

แม้ในแง่ของสื่อ Out of Home ดูจะเกิดผลกระทบก็จริง แต่อยู่ในสัดส่วนที่น้อยมาก เพราะปัจจัยสำคัญก็คือ ผู้คนต่างเดินทางออกนอกบ้านกันอยู่แล้ว นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีของสื่อ Out of Home ที่ยังสามารถเป็นสื่อหลักและมีความจำเป็นต่อการสื่อสารการตลาดในยุคปัจจุบัน ที่สำคัญหากเรานำเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อม Offline กับ Online เข้ามาอยู่ด้วยกันได้ ก็จะยิ่งสามารถเสริมศักยภาพให้สื่อ Out of Home แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

หากคุณยังมองภาพไม่ออกว่า Offline กับ Online หรือการตลาดแบบ O2O นี้เป็นอย่างไร ลองดูตัวอย่างล่าสุดของแบรนด์นี้กันครับ

EVEANDBOY ที่วันนี้ผู้โดยสารสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ด้วยตัวเองบนรถไฟฟ้า MRT เพียงแค่สแกนสั่งซื้อที่ QR Code บนชุดสื่อโฆษณา Out of Home ที่เรียกว่า  In Train Network ซึ่งจะมีสื่อโฆษณามากมายใน 1 ขวบนรถไฟฟ้า เรียงร้อยเชื่อมโยงกัน ตั้งแต่ประตูทางเข้าไปจนถึงราวจับ

เมื่อสแกนเข้าไปก็สามารถเข้าไปเลือกสินค้าที่คุณต้องการได้แล้ว โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่ร้าน นอกจากนี้ EVEANDBOYยังเพิ่มสิทธิพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Discount Coupon, Flash Sale และ Code ลดราคาสินค้า ทำให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งจนหลายคนนั่งเลยสถานีที่จะลงไปเลย…ก็มี!!!

นี่จึงถือเป็นจุดแข็งและข้อได้เปรียบด้วยซ้ำ ที่จะทำให้ผู้คนที่ออกนอกบ้าน สามารถเข้าไปช้อปปิ้งออนไลน์กับ EVEANDBOY ได้ทุกที่ที่พวกเขาอยู่นอกบ้านในระหว่างเดินทาง ดังนั้นการนำ Online มา Merge กับ Offline เป็นข้อดีมากกว่าที่จะไปกังวลผลกระทบของการ Disruption นั่นเอง

แม้ Digital Disruption เป็นคำที่น่ากังวลในหลายธุรกิจ แต่สำหรับแบรนด์ที่ปรับตัวได้รวดเร็ว และมีการใช้กลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพ เมื่อรวมเข้ากับแผนการสื่อสารการตลาดที่ดี พร้อมเสริมด้วยสื่อ Out Of Home เชื่อว่าต่อให้โลกธุรกิจมีการหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงอย่างไร แบรนด์ที่คิดเร็ว ทำเร็ว พร้อมตอบโจทย์พฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายก็จะสามารถผ่านทุกอุปสรรคไปได้ทุกครั้งอย่างแน่นอน

สู้ไปด้วยกัน!! เมโทร มอลล์ ประกาศ “ล็อกดาวน์"

(กรุงเทพฯ) – เมโทร มอลล์ พื้นที่ค้าปลีกในสถานีรถไฟฟ้า MRT และร้านค้าพันธมิตร ตอบรับนโยบายรัฐสู้วิกฤติโควิด ประกาศ “ล็อกดาวน์” เมโทร มอลล์ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2564 ตามระยะเวลา ประกาศ “ล็อกดาวน์” 13 จังหวัด ใน”พื้นที่สีแดงเข้ม” พร้อมย้ำให้ความร่วมมือปฎิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด โดยการปิดให้บริการในครั้งนี้ เมโทร มอลล์ เผยว่าเป็นการสร้างความปลอดภัยสูงสุดให้กับผู้ใช้บริการในระบบรถไฟฟ้า MRT ทุกคน เพื่อหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 และจะมีมาตรการเยียวยาร้านค้าพันธมิตรทุกร้านโดยเร็ว พร้อมจับมือทุกคนสู้กับวิกฤตโรคระบาดในครั้งนี้ไปด้วยกัน

นาย ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) ซึ่งเป็นผู้แทนบริหารพื้นที่เชิงพาณิชย์ในโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และ เมโทร มอลล์ พื้นที่ค้าปลีกในสถานีรถไฟฟ้า MRT  กล่าวว่า  “ BMN  ได้ดำเนินการปิดให้บริการร้านค้าใน และ นอก เมโทร มอลล์ โดยได้แจ้งแก่ร้านค้าพันธมิตรของดจัดกิจกรรมขายสินค้าและบริการ ชั่วคราวทุกสถานี ยกเว้น Gourmet Market อาคารจอดแล้วจร สถานีลาดพร้าว และ J&T Express บนสถานีส่วนต่อขยาย ในระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม ถึง 2 สิงหาคม 2654 ตามมาตรการของภาครัฐ และจะเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด พร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐ ตามมาตรการ และข้อกำหนด ของการป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) อย่างเคร่งครัด เพื่อให้ผู้โดยสาร MRT และผู้ใช้บริการเมโทร มอลล์ มีความปลอดภัยสูงสุด หยุดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 แม้จะต้องยอมปิดบริการในทุกสาขาก็ยินดีที่จะทำ เพื่อประโยชน์ของทุกคน ขอให้ทุกท่านเต็มเปี่ยมไปด้วยมีความหวัง เพื่อพบกับแสงสว่างของวันใหม่ ผมเชื่อว่าฟ้าหลังฝนจะยังคงงดงามอยู่เสมอ และเรายืนยันจะดูแลให้ความช่วยเหลือเยียวยา ร้านค้าพันธมิตรทุกร้านอย่างดีที่สุดตามความเหมาะสมของสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อให้พวกเราทุกคนผ่านพ้นจากสถานการณ์ที่วิกฤตินี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด ”

สำหรับการปิด เมโทร มอลล์ ทุกสาขานั้น สอดคล้องไปในแนวทางเดียวกันกับ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางพิเศษและระบบขนส่งมวลชนด้วยรถไฟฟ้า MRT โดยเล็งเห็นถึงความปลอดภัยและใส่ใจในสุขภาพของผู้ใช้บริการอย่างสูงสุด เพื่อให้สถานการณ์ดังกล่าวคลี่คลายโดยเร็วและไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของประชาชน 

BMN X J&T Express

ส่งความสุขได้ง่ายขึ้น ใกล้ไกล แค่ไหนพร้อมส่ง

BMN ส่งความสุขในสไตล์ The Happy Commercial Hub Of MRT จับมือกับ J&T Express ปรับพื้นที่พร้อมเปิดให้บริการขนส่งพัสดุด่วนในสถานีรถไฟฟ้า MRT แล้ววันนี้

สำหรับท่านใดที่ต้องการส่งพัสดุต่างๆ J&T Express พร้อมให้บริการเพื่อให้ผู้โดยสาร MRT ได้รับบริการที่สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดย J&T Express ตั้งอยู่ในสถานีรถไฟฟ้า MRT ดังต่อไปนี้

MRTสวนจตุจักร

MRTพหลโยธิน

MRTศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

MRTพระราม9

MRTเพชรบุรี

MRTบางหว้า

MRTหลักสอง

MRTภาษีเจริญ

โดยเร็วๆ นี้จะเปิดให้บริการที่ #MRTบางขุนนนท์ และ #MRTบางโพ

เตรียมตัวได้เลย!! สื่อโฆษณาใน “สถานีกลางบางซื่อ"

สถานีกลางบางซื่อ ถือว่าเป็น “Grand Station” แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ณ ขณะนี้ และยังเป็นชุมทางรถไฟที่มีขนาดใหญ่สุดในอาเซียน จุดเชื่อมต่อหลักแห่งใหม่ของไทยนี้ได้รวมรถไฟในทุกระบบมาให้บริการในที่แห่งเดียวทั้งรถไฟความเร็วสูง, รถไฟทางไกล สายเหนือ อีสาน ใต้ ตะวันออก ตะวันตก, รถไฟสายสีแดง, แอร์พอร์ตเรลลิงก์ และระบบรถไฟฟ้า MRT โดยจุดเชื่อมต่อหลักก็คือ #MRTบางซื่อ นั่นเอง 

ครั้งนี้เรามาทำความรู้จักกับ MRT บางซื่อ กันอีกสักนิด มาดูกันว่า ที่สถานีแห่งนี้มี สื่อโฆษณา ตรงไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

บอกเลยว่า MRT บางซื่อ เป็นอีกหนึ่งสถานีรถไฟฟ้า MRT ที่กำลังจะมีความคึกคักของผู้โดยสารเกิดขึ้นมากกว่าเดิม เพราะ สถานีรถไฟกลางบางซื่อ และสถานีรถไฟฟ้า MRT จะถูกเชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์แบบเร็วๆ นี้ พร้อมต้อนรับนักเดินทางจากทั่วประเทศมุ่งหน้าสู่จุดหมายปลางแห่งความสุข

คอนเฟิร์มเลยว่าที่นี่จะเป็นอีกหนึ่งสถานี MRT ที่ปังมากที่สุดจริงๆ ครับ

Courage is beautiful

ความกล้าหาญเป็นสิ่งสำคัญ” แคมเปญโฆษณาของโดฟที่สดุดีบุคลากรในวงการแพทย์ทุกคน จากสถานการณ์โควิด 19 ซึ่งโดฟเอง บ่อยครั้งมักหยิบจับเอาประเด็นหรือเรื่องราวในสังคมมาทำเป็นโฆษณา ซึ่ง “Courage is beautiful” ก็เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่เรียกความสนใจ เรียกน้ำตาและชวนซึ้งได้ดีมากจริงๆ

ไอเดียมาจากบางครั้งความสวยงามไม่ใช่เพียงแค่รูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ หรือ ผมที่สวยสุขภาพดี แต่แท้จริงแล้ว มันคือริ้วรอยของหน้ากากอนามัยที่รัดแน่นอยู่บนใบหน้าที่ดูเหนื่อยล้าแต่ยังคงไว้ซึ่งความหวังที่จะช่วยเหลือผู้คนบนโลกใบนี้ของเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งริ้วรอยนี่ยังได้แสดงให้เห็นถึง ความมุ่งมั่น เสียสละ และหัวจิตหัวใจที่กล้าหาญที่แฝงอยู่ในรูปภาพอีกด้วย

สำหรับ “Courage is beautiful” ได้รับรางวัล Gold and Silver Lion ในหมวด Press & Publishing และ Gold กับ Silver ในหมวด Outdoor ของ Cannes Lions 2021

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสื่อโฆษณา Out Of Home ที่สร้างอิมแพคให้กับผู้ที่เดินผ่านไปผ่านมาได้ดีมาก เพราะชวนให้พวกเราได้คิดถึงและขอบคุณความกล้าหาญของบุคลากรทางการแพทย์นั่นเอง ไม่แน่ในวันข้างหน้า เราอาจะเห็นสื่อโฆษณาชุดนี้ที่ MRT ก็เป็นได้ อาจจะเป็น Light Box XXL ที่เป็นสื่อโฆษณาที่เน้นความอิมแพค ใหญ่ และสะกดทุกสายตา เพราะเราเชื่อว่าบุคลากรทางการแพทย์ของไทยก็เก่งและกล้าหาญไม่แพ้ชาติใดในโลกเหมือนกัน สู้ๆ ครับ!!!!

AGENCY : OGILVY (London) / OGILVY (Toronto) / MINDSHARE (New York)

OPPO ลุยเปิดตัว “OPPO Reno6 Z 5G”

OPPO สุดจัดคว้า “ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์” ปลุกกระแสการถ่ายรูปและวิดีโอพอร์ตเทรตกันอีกครั้ง กับ “OPPO Reno6 Z 5G” ที่ให้ภาพสุดสดงดงามทุกมุมมอง ยิ่งถ้าเป็นคนชอบถ่าย VDO หรือ เซลฟี่ด้วยแล้ว บอกได้เลยว่านี่คืออีกหนึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปที่น่าสนใจของปีนี้ นอกจากการคว้านางเอกสุดฮอตมาเป็นพรีเซนเตอร์แล้ว OPPO ยังได้นำเสนอแคมเปญนี้ผ่านการสร้างสรรค์สื่อโฆษณาในสถานีรถไฟฟ้า MRT ได้อย่างสุดปัง ช่วยสร้างประสบการณ์ในการเดินทางของผู้โดยสาร MRT ให้หยุดมองด้วยสีสันที่สะดุดตาน่าสนใจ ยิ่งเสริมให้การสื่อสารการตลาดเข้าถึงกลุ่มคนได้อีกจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับท่านใดที่อยากสัมผัสสื่อโฆษณาจริงของแคมเปญนี้ เพื่อดูว่าปังเวอร์ขนาดไหน จะได้ไปวางแผนการโปรโมทในสินค้าหรือบริการของตัวเอง ก็สามารถมาชมกันได้แล้ววันนี้ที่  MRTสุขุมวิท MRTศูนย์วัฒนธรรมฯ และ MRTสีลม

Endangered Colour With MRT

เมื่อ OPPO อยากให้ทุกคนรักษ์โลกผ่านสื่อโฆษณากลางเมือง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการร่วมงานกันที่น่าสนใจระหว่าง OPPO ค่ายสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่ และ National Geographic นิตยสารระดับโลก ที่ได้สร้างเซตภาพถ่ายในแคมเปญชื่อว่า “Endangered Colour” ผ่านมุมมองและเลนส์กล้องของ Joel Sartore ช่างภาพระดับมืออาชีพ โดยช่างภาพได้ใช้ OPPO Find X3 Pro 5G เป็นกล้องหลักในการสร้างสรรค์งานภาพทั้งหมด ของสิ่งมีชีวิตที่ใกล้จะสูญพันธุ์ เพื่อให้ทุกคนบนโลกได้ตระหนักถึงควาสำคัญของการมีชีวิตอยู่ และพลังแห่งสีสันที่ถ่ายทอดเรื่องราวโดย OPPO Find X3 Pro 5G โดยสื่อโฆษณาชุดนี้ มีโอกาสได้มาแสดงผลงานที่ MRT สีลม ใจกลางระบบขนส่งของกรุงเทพมหานคร เพื่อให้คนไทยได้รับรู้ถึงความสำคัญของธรรมชาติ

“7-11 สาขาแรกในระบบรถไฟฟ้า!!”

7-ELEVEN จัดการส่งสาขาใหม่ แบบพรีเมี่ยมสุดๆ มาตั้งในระบบรถไฟฟ้าเป็นครั้งแรก ขอย้ำ! ว่า นี่คือครั้งแรก และเป็นครั้งแรกที่มาเปิดให้บริการใน MRT สถานีสวนจตุจักร โดยจะถือเป็นปฐมบทจุดเริ่มต้นของความร่วมมือกันระหว่าง BMN และ CP ALL ที่จะมีอะไรใหม่ ๆ และน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการสร้าง Experience ใหม่ๆ ให้กับผู้โดยสาร MRT ได้ในอนาคตอีกแน่นอน

BUZZY EVENT AREA

พื้นที่กิจกรรมเพื่อตอบโจทย์กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การสื่อสารการตลาดทุกวันนี้ นอกจากมีสื่อโฆษณาแบบ Out Of Home แล้ว การจะทำให้การสื่อสารตอบโจทย์ต่อแบรนด์มากยิ่งขึ้น จำเป็นต้องเสริมการจัดกิจกรรมทางการตลาดเข้าไปร่วมอยู่ด้วยในแผนการสื่อสาร สำหรับการจัดกิจกรรมหรืออีเว้นท์นั้น จะช่วยทำให้กลุ่มเป้าหมายจดจำแบรนด์ของคุณได้มากขึ้น เพราะเป็นช่องทางที่ลูกค้าจะเข้าถึงแบรนด์ได้โดยตรงและง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ได้มีการนำเสนอสินค้า ปรึกษารายละเอียดต่างๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ ซึ่งในระบบรถไฟฟ้า MRT มีพื้นที่จัดกิจกรรมมากมาย โดยแต่ละสถานีมีพื้นที่ที่แตกต่างกันไป ทำให้สามารถใช้ไอเดียสร้างสรรค์ต่างๆ สร้างพื้นที่จัดกิจกรรมได้อย่างไม่จำกัดด้วย

Pole Series

Pole Series สื่อโฆษณาใหม่จาก BMN ที่มองเห็นถึงความคึกคัก ของบริเวณถนนพระราม 6 ไปจนถึง ถนนยมราช ซึ่งถือว่าเป็นถนนอีกเส้นหนึ่งมีความยาวมากที่สุดในกรุงเทพฯ เป็นถนนที่ผ่านย่านสำคัญๆ ไม่ว่าจะเป็น ย่านประดิพัทธ์ ถนนพระราม6 โรงกรองน้ำ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ตึกทิปโก้ ถนนอุรุพงษ์ แยกตึกชัย ถนนศรีอยุธยา และถนนรองเมือง ซึ่งถนนที่กล่าวไปทั้งหมดนี้เป็นถนนที่เชื่อมต่อกับถนนสำคัญๆ อีกหลายเส้นในกรุงเทพมหานครเลยก็ว่าได้ มียานพาหนะมากกว่า 500,000 คันต่อวัน ผ่าน 7 แยกสำคัญ และแลนด์มาร์คอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยมหิดล กระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงการคลัง องค์การเภสัชกรรม นับว่าเป็นอีกหนึ่งสื่อโฆษณาที่สามารถสร้างสีสันระหว่างเดินทางได้อย่างดีทีเดียว

Power of Storytelling

เราอาจจะได้ยินคำว่า Storytelling ในเรื่องของแบรนด์และหลักการตลาดอยู่บ่อยๆ แต่เอาเข้าจริงเราไม่ค่อยเห็นใครทำอย่างจริงจังกันสักเท่าไร เพราะมันต้องใช้เวลาในการสร้างสตอรี่และเล่าสตอรี่เหล่านั้นอออกมาให้โดนใจกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเทรนด์ของสื่อ Out Of Home ในปี 2021 คำว่า Storytelling จะถูกนำกลับมาใช้อย่างจริงจังอีกครั้ง เพราะด้วยสถานการณ์โลกที่เจอกับโรคระบาดอย่าง Covid-19 ทำให้ผู้คนมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตและมุมมองต่อสิ่งรอบตัว ทำให้แบรนด์ต่างๆ อาจจะต้อง Re-write สตอรี่ของตัวเองใหม่ เพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปของผู้คน ซึ่งในการสื่อสารสตอรี่นั้น ก็จำเป็นต้องใช้สื่อโฆษณาที่มีความ Impact สูง เพื่อคอยตอกย้ำความคิดสร้างสรรค์และให้ผู้คนเชื่อในตัวตนของแบรนด์อีกครั้ง ซึ่ง Out Of Home Media จะกลับมาเป็นพระเอกในการทำ Storytelling อีกครั้ง เพราะมีขนาดใหญ่และพื้นที่ที่พร้อมจะสร้างสรรค์เรื่องราวมากมาย โดยเฉพาะสื่อโฆษณาในระบบรถไฟฟ้า MRT ที่มีให้เลือกตามกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดมากมายหลากหลายรูปแบบ

วี-วิโอเลต บุกไทม์สแควร์

เรียกได้ว่าเป็นความภูมิใจสำหรับวงการเพลงไทยและ วี-วิโอเลต วอเทียร์ นักร้องสาวชาวไทย เมื่อถูกรับเลือกเป็น 1 ใน 35 ศิลปินหญิงจาก 50 ประเทศทั่วโลกของ Spotify EQUAL แคมเปญพลังหญิง ส่งเสริมความเท่าเทียมให้กับผู้หญิงในวงการเพลงทั่วโลก โดยได้มีภาพของเธอขึ้นจอดิจิทัลบิลบอร์ดยักษ์ใหญ่ ใจกลางไทม์สแควร์ ณ มหานครนิวยอร์ก สำหรับพื้นที่สื่อโฆษณาในบริเวณไทม์สแควร์นั้น มีหลายบริษัทเข้ามาจับจองพื้นที่ โดยจอสื่อดิจิทัลที่ วี-วิโอเลต วอเทียร์ ได้ขึ้นนั้นเป็นของ บริษัท New Tradition บริษัทสื่อ Out Of Home ยักษ์ใหญ่ของนิวยอร์ก ซึ่งเรียกสื่อนี้ว่า “One Times Square” เป็นสื่อขนาดใหญ่ เกือบเต็มความยาวของอาคารสูง 25 ชั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสื่อโฆษณาที่ แบรนด์ต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์จากความใหญ่และสีสันของจอได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วนึกไปถึง “The Landmark” ตรงสถานี MRT สุขุมวิท อยู่เหมือนกัน ที่โดดเด่นอยู่กลางสี่แยกอโศก