Stations

สื่อโฆษณาในระบบรถไฟฟ้าสีน้ำเงิน ทั้งหมด 38 สถานี ครอบคลุมทุกพื้นที่ในสถานี ทั้งชั้นพื้นถนน ชั้นร้านค้า ชั้นจำหน่ายตั๋วโดยสาร และชั้นชานชาลา สื่อโฆษณาที่อยู่ทั่วสถานีนั้นสามารถมองเห็นได้ตั้งแต่ทางเข้าจากชั้นถนน ไปจนถึงบริเวณจุดรอรถไฟฟ้า MRT

BMN
Our media

Dynamic Lightbox
สื่อโฆษณาไซส์ใหญ่พร้อมปะทะผู้โดยสารทุกช่วงเวลา

สื่อโฆษณาใน MRT อย่าง DynamicLightbox : ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง #สื่อโฆษณาในระบบรถไฟฟ้าMRT ที่สามารถสร้าง Impact ให้กับแบรนด์สินค้าและบริการต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ด้วย Sizing ที่มีขนาดใหญ่ และยังมี Gimmick ที่สื่อสามารถเล่นแสงไฟเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ได้ (ดูคลิป Dynamic Lightbox ได้ใน Comment ) ทำให้ผู้โดยสารที่เดินผ่านไปมาสถานี MRT ต้อง Stop & Watch ชมสื่อกันแทบทุกคน

อีกสิ่งที่ทำให้สื่อโฆษณานี้เป็น Media’s Best Choice ของหลายๆ คน น่าจะมาจาก มันสามารถใส่ไอเดียและความสนุกให้กับสื่อชุดนี้ได้ ทำให้สามารถสร้าง  Journey Experience ให้กับผู้โดยสารได้อย่างไร้ขีดจำกัดเลยจริงๆ

Dynamic Lightbox ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโจทย์สำหรับ Creative Marketing ทุกคนที่ต้องการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถจดจำตราสินค้าและ Key Message สำคัญของแบรนด์ เพื่อต่อยอดให้เกิด Action อย่างใดอย่างหนึ่งกลับมา

Our media

Happy Commercial Hub Of MRT

เปิดแนวคิดใหม่จาก BMN กับ The Happy Commercial Hub Of MRT เมื่อสื่อโฆษณาไม่ได้จำกัดแค่เพียงป้ายไฟ หรือ จอดิจิทัลเท่านั้น แต่คือการใช้ทุกอย่างในสถานีรถไฟฟ้า MRT ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อแคมเปญสื่อสารการตลาด ล่าสุด CITI ผู้ให้บริการด้านธนาคารยักษ์ใหญ่ชั้นนำของโลก ได้ร่วมมือกับ BMN ใช้ช่องทางสื่อโฆษณาเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ และผู้โดยสาร MRT ยังสามารถรับสิทธิพิเศษมากมายจาก CITI ซึ่งความร่วมมือนี้จะช่วยทำให้เกิดการจดจำแบรนด์ กระตุ้นความสนใจ และสามารถเปลี่ยนเป็น Conversion ในรูปแบบที่หวังผลได้
 
คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะมาร่วมมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเดินทางอันน่าจดจำแก่ผู้โดยสาร MRT กับ BMN ผู้ให้บริการสื่อโฆษณาและพื้นที่เชิงพาณิชย์ในระบบรถไฟฟ้า MRT
Our media

POWER OF LOVE

สื่อโฆษณาในระบบรถไฟฟ้า MRT มักเต็มไปด้วยพลังของแฟนคลับ ถือเป็นอีกหนึ่งการแสดงออกต่อศิลปิน ดารา และไอดอลที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ของสื่อ Out Of Home ที่น่าจับตามอง โดนสื่อในระบบรถไฟฟ้า MRT มีความตอบโจทย์ในเรื่องของการมองเห็น สีสันของสื่อที่สวยงาม จึงทำให้มีการเข้าถึงสื่อโดยผู้โดยสารเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญสื่อโฆษณาของแฟนคลับ ล้วนเต็มไปด้วยไอเดียที่สร้างสรรค์สวยสดงดงามมากเลยทีเดียว

Our media

BMN x FREERIRE
เชื่อมโลกออนไลน์ที่ MRT

BMN เจ้าของสื่อโฆษณาในระบบรถไฟฟ้า MRT ได้จับมือกับ GARENA FREE FIRE เนรมิต MRT สถานีสวนจตุจักรให้เป็นโลกเสมือนของสมรภูมิรบแบบเดียวกันกับในเกมออนไลน์ชื่อดัง ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดที่ช่วยสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในกับผู้ใช้บริการ MRT และทำให้ผู้ที่เดินทางสนใจอยากลองเข้าไปร่วมเล่นเกมออนไลน์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการจับมือร่วมกันทำบัตรเดินโดยสารลายพิเศษให้แฟนคลับได้อินและฟินมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Our media

คอลเกตสุดปังที่สถานี MRT

“คอลเกต” สร้างประสบการณ์การเดินทางให้กับผู้โดยสาร MRT กับแคมเปญที่อยากให้คุณเป็นที่สุด สำหรับสื่อโฆษณาชุดใหม่จัดเต็มในสถานี MRT นี้ เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดของคอลเกตที่ช่วยขยายความหมายของแคมเปญที่ได้เผยแพร่ทั้งในสื่อหลักและสื่อออนไลน์ โดยเลือกใช้บริเวณทางออกของ MRT สถานีสุขุมวิท, สถานีสามย่าน และสถานีพหลโยธิน สร้างการจดจำให้กับผู้ที่เดินทางในรถไฟฟ้า MRT ถือว่าเป็นไอเดียการใช้สื่อที่คุ้มค้าที่อยากให้คุณเป็นที่สุดจริงๆ

 

Our media

Media
Next You

สื่อโฆษณาในระบบรถไฟฟ้า MRT ที่ดีจะช่วยเสริมสร้างกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดได้มากกว่าเดิม ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ของการเดินทางให้กับผู้โดยสาร MRT โดยที่หากสื่อโฆษณานั้น มีความคิดสร้างสรรค์ที่น่าสนใจ ก็จะยิ่งทำให้เกิดการพูดถึงในวงกว้างมากขึ้นไปอีก